Ắc quy Hyundai Elantra

Lọc

Thay bình ắc quy cho xe là nhu cầu cực kỳ cần thiết và cần phải thực hiện để xe của bạn có thể hoạt động bình thường, đảm bảo vận hành trơn tru các chức năng.

Vậy với xe Hyundai Elantra nên chọn loại bình ắc quy nào, giá ắc quy Hyundai Elantra hiện là bao nhiêu? Bài viết dưới đây của Topacquy sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Bình ắc quy xe Hyundai Elantra là gì

Bất cứ một chiếc xe nào cũng cần có bình ắc quy để có thể khởi động và vận hành. Và cũng như mọi bình ắc quy của xe ô tô khác, bình ắc quy Hyundai Elantra đóng vai trò là nơi tích trữ năng lượng dưới dạng hóa năng rồi chuyển hóa chúng thành điện năng, giúp xe có năng lượng để khởi động.

Ắc quy giúp cung cấp năng lượng cho toàn bộ các thiết bị điện trên chiếc xe ô tô hoạt động. Ngoài ra, nếu không có ắc quy thì hệ thống khởi động xe, các phụ tải của xe sẽ không thể hoạt động được.

>>> Tìm hiểu ngay: Bảng giá ắc quy ô tô Rocket 2022 tại Topacquy.

Khi nào cần thay mới ắc quy Hyundai Elantra

Nếu bạn thấy có những dấu hiệu này trên xe, thì hãy thay bình ắc quy Hyundai Elantra ngay nhé:

 • Động cơ xăng hoặc động cơ dầu không hoạt động
 • Đèn sáng mờ và yếu, các thiết bị điện tử hoạt động yếu hoặc không hoạt động
 • Tiếng máy khi khởi động phải đề dai và lâu hơn
 • Đèn báo nạp cho ắc quy trên màn hình xe không tắt khi động cơ đang được hoạt động, đồng thời máy sách vẫn đang sạc cho bình.
 • Cọc bình bị đổi màu, xuất hiện các dấu hiệu oxi hóa, sủi rêu màu xanh hoặc trắng ở phần cọc bình.
 • Cọc bị ăn mòn do oxi hóa có thể làm các kết nối không chắc chắn, dòng đề không đủ năng lượng để khởi động các động cơ xăng, dầu.
 • Khi thấy màu sắc hiển thị tình trạng ắc quy chuyển sang màu đỏ hoặc trắng thì lúc này bạn cần thay ắc quy xe Hyundai Elantra rồi đấy.
 • Khi mở khoang máy ra ngửi thấy mùi axit nồng nặc bốc ra thì cũng cần thay bình ắc quy ngay nhé.
 • Lượng dung dịch trong bình không đủ.
 • Tình trạng nứt, vỡ hoặc phồng phần nắp hoặc vỏ bình ắc quy.

ac quy xe hyundai elantra

Bình ắc quy Hyundai Elantra nên thay loại nào tốt

Tùy vào nhu cầu của người dùng và mức ngân sách có thể chi trả mà bạn có thể chọn bình ắc quy xe Hyundai Elantra phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các loại bình ắc quy đến từ các thương hiệu ắc quy ô tô uy tín, trong đó nổi bật nhất là các thương hiệu sau:

 • Amaron: Đây là thương hiệu ắc quy đến từ Mỹ, được đánh giá là tốt nhất trên thị trường. Amaron có nhà máy sản xuất ở Ấn Độ và các sản phẩm của hãng đều được bảo hành từ 12 tháng trở lên.
 • Varta: đây là thương hiệu bình ắc quy đến từ Đức với bề dày hình thành lên đến 125. Hãng có nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và thời gian bảo hành cho các sản phẩm sẽ là 12 tháng.
 • Delkor: đây là thương hiệu bình ắc quy số 1 của Hàn Quốc, các sản phẩm của hãng có thời gian bảo hành 12 tháng.
 • GS: đây là thương hiệu ắc quy của Nhật Bản, được sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm bình ắc quy nước sẽ có thời gian bảo hành là 6 tháng, đối với bình khô sẽ là 9 tháng.
 • Atlas: cũng là một thương hiệu bình ắc quy nữa đến từ Hàn Quốc, các sản phẩm của Atlas sẽ có thời gian bảo hành là 9 tháng.
 • Rocket: cũng như Atlas, đây là thương hiệu ắc quy của Hàn Quốc và cũng có thời gian bảo hành cho các bình ắc quy là 9 tháng.
 • Cene: đây là thương hiệu ắc quy đến từ Mỹ, được sản xuất tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng sẽ được bảo hành trong thời gian 9 tháng.
 • Sebang: bình ắc quy là 1 trong những sản phẩm của Sebang Global Battery tại Hàn Quốc, các sản phẩm có thời gian bảo hành 9 tháng.

Tham khảo ngay: Bảng giá ắc quy Atlas chính hãng năm 2022.

ắc quy hyundai elantra

Bình ắc quy thay thế cho xe Hyundai Elantra

Một số loại bình ắc quy xe Hyundai Elantra mà Topacquy.vn khuyên bạn nên sử dụng là: 

Đối với xe Hyundai Elantra của TC Motor đời trước 2011

 • Bình ắc quy cho xe Hyundai Elantra Delkor 50D20L (12V-50Ah)
 • Bình ắc quy cho xe Hyundai Elantra Varta 50D20L (12V-50Ah)

Đối với xe Hyundai Elantra của Hyundai Thành Công từ sau 2011

 • Bình ắc quy cho xe Hyundai Elantra GS MF DIN60L-LBN 12V - 60Ah
 • Bình ắc quy cho xe Hyundai Elantra Delkor DIN56030 12V - 60Ah
 • Bình ắc quy cho xe Hyundai Elantra Varta DIN56090 12V - 60Ah
 • Bình ắc quy cho xe Hyundai Elantra Amaron DIN60 12V - 60Ah

>>> Tham khảo ngay: Báo giá ắc quy ô tô GS 2022 tại đại lý Topacquy.

Báo giá bình ắc quy xe Hyundai Elantra

Để lựa chọn sản phẩm ắc quy Hyundai Elantra phù hợp, đảm bảo được độ bền và có mức giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo qua bảng so sánh mức giá, thời gian bảo hành giữa các sản phẩm bình ắc quy để có đánh giá và đưa ra lựa chọn chính xác nhé.

Đối với xe Hyundai Elantra của TC Motor đời trước 2011

Bảng so sánh các loại bình ắc quy xe Hyundai Elantra của TC Motor đời trước 2011

Sản phẩm

Varta 50D20L

Delkor 50D20L

Giá thành

Khoảng 1.450.000đ

Khoảng 1.450.000đ

Thời gian bảo hành

12 tháng

12 tháng

Tuổi thọ trung bình

Khoảng 2,5 năm

Khoảng 2 - 2,5 năm

Xuất xứ

Đức, sản xuất tại Hàn Quốc

Hàn Quốc

Cả hai bình ắc quy Varta 50D20L và Delkor 50D20L mà Topacquy.vn vừa liệt kê ở trên đều là những sản phẩm chất lượng tốt và mức giá cũng tương đương nhau. Bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào nhé.

Đối với xe Hyundai Elantra của Hyundai Thành Công từ sau 2011

Bảng so sánh các loại bình ắc quy xe Hyundai Elantra đời từ 2011

Thương hiệu

Amaron Din60

Varta 56090

Delkor 56030

GS Din60

Giá thành

Khoảng 2.600.000đ

Khoảng 1.750.000đ

Khoảng 1.650.000đ

Khoảng 1.600.000đ

Thời gian bảo hành

18 tháng

12 tháng

12 tháng

9 tháng

Tuổi thọ trung bình

Trên 3,5 năm

Khoảng 2,5 năm

Khoảng 2 - 2,5 năm

Khoảng 2 năm

Xuất xứ

Mỹ, sản xuất tại Ấn Độ

Đức, sản xuất tại Hàn Quốc

Hàn Quốc

Việt Nam

Với những ai mong muốn tìm kiếm bình ắc quy xe Hyundai Elantra có giá thành tốt, độ bền vừa phải và không cần quá cao thì có thể lựa chọn một trong hai loại bình ắc quy Varta Din60 56090 hoặc Delkor Din60 56030.

Ngược lại, với khách hàng nào đang tìm bình ắc quy có độ bền cao, khả năng đề nổ tốt và cung cấp dòng điện ổn định co các thiết bị trong xe thì nên ưu tiên chọn bình ắc quy Amaron Din60.

Địa chỉ mua ắc quy Hyundai Elantra chính hãng

Ắc quy là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ chiếc ô tô nào, do đó đừng nên vội vàng mua các sản phẩm giá rẻ, không đảm bảo chất lượng, nếu không có thể gây hại cho xe của bạn.Vậy với hàng loạt các đơn vị cung cấp bình ắc quy trên thị trường như hiện nay, đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm bình ắc quy xe Hyundai Elantra chính hãng, chất lượng và mức giá phải chăng?

Topacquy.vn không chỉ là đơn vị cung cấp các loại bình ắc quy chính hãng mà còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế bình ắc quy ngay tại nhà, hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Những ưu điểm tuyệt vời tại Topacquy:

 • Topacquy.vn là cửa hàng phân phối và cung cấp các sản phẩm ắc quy ô tô chính hãng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua uy tín trong nhiều năm.
 • Không chỉ hỗ trợ thay ắc quy tại cửa hàng, Topacquy còn cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy 24/7, sửa chữa, phục hồi ắc quy cũ, thay ắc quy tại nhà…
 • Giá ắc quy Hyundai Elantra mà Topacquy cung cấp đảm bảo tốt nhất trên thị trường
 • Ngoài thay ắc quy tại cửa hàng, chúng tôi hỗ trợ cứu hộ ắc quy, thay ắc quy tận nơi, kích ắc quy, câu bình ắc quy 24/7, đồng thời cam kết sở hữu giá bán Ắc quy xe Hyundai Elantra tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay bình ắc quy xe Hyundai Elantra, hãy liên hệ ngay cho Topacquy để đội ngũ nhân viên có thể tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất nhé.

Thu gọn
icon icon icon icon