Ắc quy Kia Optima (k5)

Chọn bình ắc quy phù hợp thay mới cho xe Kia Optima khi ắc quy theo xe hết tuổi thọ và dần cạn điện năng là điều bạn cần làm để giúp chiếc xe có thể duy trì được hoạt động một cách bình thường. Cùng TOPACQUY xem qua các sản phẩm ắc quy Kia Optima chất lượng và tham khảo giá của chúng trong bài viết sau để có được lựa chọn tốt nhất cho xế cưng.

Thông số ắc quy Kia Optima theo xe

Hiện xe Kia Optima đang sử dụng bình ắc quy có thông số kỹ thuật như sau:

  • Dòng xe Kia Optima đời cũ từ năm 2000 - năm 2015 đang dùng loại ắc quy dung lượng 12V - 70Ah, cọc bên trái (L), kích thước ắc quy (dài x rộng x cao) lần lượt là 260mm x 172mm x 225mm.

  • Dòng xe Kia Optima đời mới từ năm 2016 trở lên đang dùng loại bình ắc quy 12V - 70Ah, cọc DIN tiêu chuẩn bên trái (L), kích thước ắc quy (dài x rộng x cao) lần lượt là 277mm x 175mm x 175mm.

Khi mua ắc quy Kia Optima thay mới cho xe bạn cần dựa theo những thông số ắc quy mà dòng xe Kia Optima của mình đang sử dụng để có được lựa chọn phù hợp nhất. Nên mua ắc quy có dung lượng bằng hoặc lớn hơn để xe khởi động được, chạy được các phụ tải trên xe. Chọn đúng loại cọc và kích thước bình để quá trình lắp đặt ắc quy thuận lợi, ắc quy lắp vào xe sử dụng được, không bị đổ vỡ hay hư hại

Bình ắc quy xe Kia Optima loại nào tốt nhất?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chọn mua loại bình ắc quy xe Kia Optima nào là phù hợp thì sau đây là một số sản phẩm ắc quy Kia Optima đang rất được người dùng quan tâm, yêu chuộng sử dụng mà bạn có thể tham khảo:

Báo giá bình ắc quy Kia Optima

Giá bình ắc quy Kia Optima trên thị trường hiện nay dao động từ 1.500.000 vnđ - 1.800.000 vnđ. Sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu ắc quy, dung lượng bình ắc quy, công nghệ ắc quy, thời gian bảo hành, đại lý phân phối,... mà mức giá ắc quy Kia Optima sẽ có nhiều sự khác biệt. Khi chọn mua bạn có thể cân nhắc dựa theo nhu cầu, điều kiện tài chính để có được cho mình sản phẩm bình ắc quy xe Kia Optima ưng ý để thay mới. 

Tại sao nên chọn mua ắc quy Kia Optima tại Topacquy?

  • Topacquy là NPP Đại lí và là hệ thống bán lẻ uy tín hàng đầu Hà Nội và khu vực miền bắc
  • Khách hàng được tư vấn đúng - đủ - chính xác - hài lòng
  • Hoạt động, kinh nghiệm làm việc hơn 12 năm
  • Giá cả minh bạch & công khai 
  • Sản phẩm ắc quy được bảo hành theo đúng chính sách của hãng sản xuất
  • Nhiều thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu
  • Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào và bảo quản

Để mua ắc quy xe Kia Optima Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TÙNG PHÁT HÀ NỘI 

Hotline: 0963.267.266

 Miễn 100% phí giao hàng & phí lắp đặt ắc quy tại Hà Nội0963.267.266

 Có mặt ngay sau 15 phút - Phục vụ 24/7

Trụ sở chính: Số 23, Bạch Mai, P.Cầu Dền, Q.Hai Bà Trưng, TPHN
Các cơ sở:

 

Thu gọn
icon icon icon icon