Ắc quy Vinfast VF3

Pin Vinfast VF3 là gì?

VinFast VF3 sử dụng công nghệ Pin Lithium, được công bố với 2 phiên bản: VinFast VF3 Eco và VinFast VF3 Plus.

VF3 thuộc phân khúc xe ô tô điện cỡ nhỏ (Mini car), là mẫu xe cỡ nhỏ đầu tiên được VinFast nghiên cứu phát triển. xe VinFast 3 được tối ưu dựa trên thói quen giao thông của người tiêu dùng nội địa tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, phong cách hiện đại, trẻ trung,  VF 3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành. VF 3 được định hướng là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả mọi người.

Xe VF3  trang bị động cơ điện và pin có quãng đường di chuyển tốt và phù hợp với môi trường giao thông tại Việt Nam. Theo thông tin chưa chính thức Pin VinFast VF 3 có quãng đường di chuyển lên đến 285 km cho 1 lần sạc đầy, và khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km dưới 12S.

Giống như cấu trúc của xe ô tô điện thông thường thì khối Pin VF3 được đặt dưới sàn xe, bởi vậy trọng lượng xe được tập trung ở giữa xe và sàn xe giúp xe vận hành ổn định khi vào cua, giảm thiểu rung lắc hạn chế được khả năng nguy cơ lật xe. Thiết kế của pack pin VF3 gần như chiếm toàn bộ phần sàn xe giúp gia cố thêm độ chắc chắn cho gầm xe khi có những tác động như va chạm ngang thân xe, giảm bớt các tác động của ngoại lực đảm bảo an toàn hơn cho người ngồi trên xe.

Thu gọn
icon icon icon icon