Ắc quy Honda Brio

Honda Brio được biết đến là dòng xe được đánh giá cao bởi công nghệ hiện đại và khả năng vận hành mạnh mẽ. Tuy nhiên, ắc quy xe Honda Brio cũng ở một giới hạn nhất định. Do đó, sau một thời gian sử dụng, bạn nên lưu ý thay thế ắc quy xe Honda Brio của mình để đảm bảo xe luôn trong trạng thái vận hành ổn định. Dưới đây, TOPACQUY sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan đến thay thế bình ắc quy xe Honda Brio cho bạn tham khảo nhé!

Thông số của bình ắc quy xe Honda Brio

Để ắc quy xe Honda Brio sau thay thế được vận hành ổn định, bạn cần nắm vững thông số kỹ thuật của bình ắc quy xe Honda Brio như sau:

 • Điện áp: 12V
 • Dung lượng: 40Ah
 • Kích thước: Dài 236 x Rộng 134 x Cao 227 mm
 • Vị trí cọc: Cọc nghịch L
 • Kiểu cọc: Cọc tiêu chuẩn

Một số loại ắc quy Honda Brio tốt nhất bạn có thể tham khảo:

Lúc nào cần thay ắc quy xe Honda Brio?

Thông thường, bình ắc quy xe Honda Brio sẽ có tuổi thọ dao động từ 2 - 3 năm. Tuổi thọ tối đa của ắc quy xe Honda Brio sẽ tùy thuộc vào điều kiện hoạt động của xe, tần suất sử dụng, số lần khởi động, thói quen lái xe cũng như quá trình bảo dưỡng ắc quy. Do đó, khi thấy xe có các dấu hiệu bất thường, bạn phải ngay lập tức kiểm tra bình ắc quy xe và thay thế nếu cần thiết. Bạn có thể liên hệ TOPACQUY để được tư vấn trực tiếp khi thấy các dấu hiệu khác thường từ chiếc xe Honda Brio của bạn.

Lưu ý khi thực hiện thay bình ắc quy xe Honda Brio

Trên thị trường hiện nay có 2 loại ắc quy chính ắc quy nước và ắc quy khô. Hầu như khách hàng đều lựa chọn thay bình ắc quy khô, miễn bảo dưỡng cho xe Honda Brio của mình bởi khả năng sạc nhanh, giúp tiết kiệm nhiên liệu, có hiệu suất khởi động cao cũng như có tuổi thọ sử dụng lâu bền hơn.

Khi thay ắc quy xe Honda Brio tại Hà Nội, bạn có thể nâng cấp ắc quy lên 40Ah để mang lại hiệu suất sử dụng xe tối ưu và có tuổi thọ lâu bền hơn.

Honda Brio sử dụng bình ắc quy có vị trí cọc nghịch L do đó nhất định phải lắp với loại bình tương thích để đảm bảo có thể kết nối với các thiết bị đầu cuối trên xe.

quickview

Ắc quy xe Honda Brio đóng vai trò rất quan trọng quyết định quá trình vận hành của xe. Do đó, bạn nên lựa chọn thay thế loại ắc quy chất lượng cao trong mức độ chi trả của mình. Ngoài ra, lựa chọn một nhà cung cấp chính hãng cũng sẽ giúp ắc quy xe của bạn có được hiệu suất sử dụng cao nhất cho ắc trong thời gian dài nhất có thể.

Tại sao nên chọn mua ắc quy Honda Brio tại Topacquy?

 • Topacquy là NPP Đại lí và là hệ thống bán lẻ uy tín hàng đầu Hà Nội và khu vực miền bắc
 • Khách hàng được tư vấn đúng - đủ - chính xác - hài lòng
 • Hoạt động, kinh nghiệm làm việc hơn 12 năm
 • Giá cả minh bạch & công khai 
 • Sản phẩm ắc quy được bảo hành theo đúng chính sách của hãng sản xuất
 • Nhiều thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu
 • Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào và bảo quản

Để mua ắc quy xe Honda Brio Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TÙNG PHÁT HÀ NỘI 

Hotline: 0963.267.266

 Miễn 100% phí giao hàng & phí lắp đặt ắc quy tại Hà Nội0963.267.266

 Có mặt ngay sau 15 phút - Phục vụ 24/7

Trụ sở chính: Số 23, Bạch Mai, P.Cầu Dền, Q.Hai Bà Trưng, TPHN
Các cơ sở:


 

Thu gọn
icon icon icon icon