Ắc quy Nissan Navara

Bất cứ bộ phần nào của xe, sau một thời gian sử dụng nhất định sẽ cần được bảo dưỡng hoặc thay thế để đảm bảo hoạt động được diễn ra ổn định. Và bình ắc quy xe Nissan Navara cũng vậy.

Nếu quá thời gian sử dụng mà bạn không thay bình ắc quy sẽ khiến cho bình chết và xe không thể hoạt động được. Vậy hiện tại mức giá ắc quy Nissan Navara là bao nhiêu? Nên lựa chọn những dòng bình ắc quy Nissan Navara nào? Tìm hiểu tiếp qua bài viết dưới đây của Topacquy.

Tổng quan về bình ắc quy xe Nissan Navara

Bình ắc quy xe Nissan Navara được biết đến là bộ phận tích trữ điện của xe, có nhiệm vụ cung cấp nguồn điện cho xe ô tô, giúp xe có thể hoạt động được bình thường.

Có hai dòng ắc quy chủ yếu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay đó chính là ắc quy nước và ắc quy khô, 

Nếu bạn lựa chọn sử dụng bình ắc quy nước cho xe của mình, cần lưu ý thay nước và thêm mới nước cho bình để đảm bảo hoạt động của xe. Nếu lựa chọn dùng ắc quy khô thì bạn có thể sử dụng liên tục đến khi hết điện mà không cần phải bảo dưỡng. Tùy theo mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn loại bình ắc quy phù hợp nhất.

bình ắc quy nissan navara

Dấu hiệu cần thay mới ắc quy xe Nissan Navara

Các nhà sản xuất đã khuyến cáo rằng, bình ắc quy xe Nissan Navara chỉ có thể sử dụng tốt trong vòng 2 năm đến 4 năm. Ngoài ra, thời gian sử dụng sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như thời gian sử dụng,tần suất sử dụng, các yếu tố tác động từ môi trường có thể khiến thời gian thay thế ngắn hơn hoặc lâu hơn.

Ngoài ra, nếu bạn thấy xe xuất hiện một vài dấu hiệu sau đây thì nên nhanh chóng đem xe đi bảo dưỡng hoặc thay thế ắc quy Nissan Navara, cụ thể:

 • Trên nắp bình ắc quy hoặc vỏ bình xuất hiện các dấu hiệu như bị phồng, nứt, vỡ
 • Với loại bình ắc quy nước thì dung dịch điện phân của bình bị rò rỉ ra bên ngoài, có mức dung dịch thấp hơn so với bình thường.
 • Mắt thần có nhiệm vụ báo tình trạng ắc quy bị chuyển màu: nếu thấy có màu xanh tức là bình vẫn hoạt động tốt, xuất hiện màu đen/trắng có nghĩa bạn nên đem sạc lại bình, nếu có màu đỏ tức bình ắc quy cần được thay mới.
 • Các dây cáp liên kết với bình ắc quy bị gãy hoặc trầy xước.
 • Các mối nối dây trở nên lỏng lẻo, không được chắc chắn
 • Đầu các cực dương, cực âm của bình ắc quy Nissan Navara xuất hiện bột trắng bám trên thành bình
 • Khi các động cơ đang được hoạt động bình thường nhưng đèn báo nạp ắc quy lại không tắt
 • Các bóng đèn trên xe, các thiết bị điện tử hoạt động yếu hẳn đi hoặc không hoạt động nữa...

ac quy nissan navara

Nên chọn ắc quy xe Nissan Navara nào tốt?

Xe ô tô Nissan Navara được chia làm hai dòng xe chính, bao gồm loại xe sử dụng máy dầu và loại xe sử dụng máy xăng. Loại bình ắc quy mà cả hai dòng xe này có thể sử dụng đều là ắc quy 12V theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.

Mỗi một dòng xe khác nhau sẽ phù hợp với các loại bình ắc quy khác nhau, giúp xe được vận hành trơn tru và luôn trong trạng thái tốt nhất. Một số dòng ắc quy mà bạn có thể tham khảo gồm:

 • Bình ắc quy xe Nissan Navara GS MF 105D31L (12V - 90Ah), có tể được bảo hành trong 9 tháng
 • Bình ắc quy cho xe Nissan Navara  DELKOR 120D31L (12V - 90Ah) đến từ Hàn Quốc, có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
 • Bình ắc quy xe Nissan Navara VARTA 120D31L (12V - 90Ah) đến từ thương hiệu của Đức, có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
 • Bình ắc quy Amaron BH115D31L (12V - 90Ah) đến từ Mỹ, được sản xuất tại Ấn Độ  và có thời gian bảo hành lên đến 18 tháng.

ắc quy ô tô nissan navara

Báo giá ắc quy Nissan Navara

Với nhu cầu sử dụng cao, có rất nhiều dòng sản phẩm bình ắc quy xe Nissan Navara với mức giá khác nhau trên thị trường.

Tùy thuộc vào loại bình, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, địa chỉ pân phố mà mức giá của bình sẽ có sự chênh lệch.

Bảng báo giá bình ắc quy Nissan Navara dành cho dòng máy xăng

Thương hiệu

Amaron 100D26L

Varta 80D26L

Delkor 80D26L

GS 80D26L

Giá thành

Khoảng 2.500.000đ

Khoảng 1.800.000đ

Khoảng 1.650.000đ

Khoảng 1.800.000đ

Giá đổi bình

Khoảng 2.250.000đ

Khoảng 1.550.000đ

Khoảng 1.400.000đ

Khoảng 1.550.000đ

Thời gian bảo hành

18 tháng

12 tháng

12 tháng

9 tháng

Tuổi thọ trung bình

Trên 3,5 năm

Khoảng 2,5 năm

Khoảng 2 - 2,5 năm

Khoảng 2 năm

Xuất xứ

Mỹ, sản xuất tại Ấn Độ

Đức, sản xuất tại Hàn Quốc

Hàn Quốc

Việt Nam

Nếu bạn không yêu cầu quá cao về độ bền, thích sản phẩm có giá thành tốt thì nên cân nhắc sử dụng bình ắc quy Varta 80D26L. Ngược lại, nếu bạn muốn tìm kiếm dòng sản phẩm có độ bền cao, dễ đề nổ, cung cấp dòng điện ổn định cho các thiết bị bên trong xe ô tô thì nên chọn bình ắc quy Amaron 100D26L.

Tìm hiểu ngay: Giá ắc quy Amaron 2022 tại TOPACQUY.

ắc quy nissan navara

Bảng báo giá bình ắc quy Nissan Navara dành cho dòng máy dầu

Thương hiệu

Amaron 115D31L

Varta 120D31L

Delkor 120D31L

GS 105D31L

Giá thành

Khoảng 2.900.000đ

Khoảng 2.100.000đ

Khoảng 1.900.000đ

Khoảng 2.100.000đ

Giá đổi bình

Khoảng 2.600.000đ

Khoảng 1.800.000đ

Khoảng 1.600.000đ

Khoảng 1.800.000đ

Thời gian bảo hành

18 tháng

12 tháng

12 tháng

9 tháng

Tuổi thọ trung bình

Trên 3,5 năm

Khoảng 2,5 năm

Khoảng 2 - 2,5 năm

Khoảng 2 năm

Xuất xứ

Mỹ, sản xuất tại Ấn Độ

Đức, sản xuất tại Hàn Quốc

Hàn Quốc

Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm với mức giá tốt, độ bền vừa phải thì nên cân nhắc sử dụng bình ắc quy Varta 120D31L. Ngược lại, nếu bạn muốn tìm kiếm dòng sản phẩm có độ bền cao, dễ đề nổ, cung cấp dòng điện ổn định cho các thiết bị bên trong xe ô tô thì nên chọn bình ắc quy Amaron 115D31L.

>>> Tìm hiểu ngay: +99 sản phẩm bình ắc quy Varta chính hãng, giá tốt phù hợp với mọi dòng xe.

Mua ắc quy xe Nissan Navara ở đâu uy tín?

Topacquy, tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối ắc quy ô tô chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao sẽ là địa điểm bạn đang tìm kiếm khi cần thay bình ắc quy xe Nissan Navara. Đến với Topacquy.cn, quý khách hàng sẽ được:

 • Cung cấp đa dạng các loại bình ắc quy, được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng.
 • Các sản phẩm bình ắc quy tại Topacquy đều có giấy từ nhập khẩu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các sản phẩm chính hãng, chất lượng để khách hàng yên tâm lựa chọn mua hàng.
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ như cứu trợ 24/7, thay thế bình ắc quy tại nhà và thu mua lại bình ắc quy cũ, phục hồi bình ắc quy
 • Giá bình ắc quy Nissan Navara tốt nhất trên thị trường
 • Có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và thay thế, sửa chữa nhiều loại bình ắc quy, sẵn sàng tư vấn và đề xuất ý kiến để khách hàng chọn được bình ắc quy phù hợp nhất cho xe của mình.
 • Có chính sách ưu đãi cho các khách hàng thân thiết, khách hàng mua với số lượng lớn
 • Có chương trình hậu mãi và chăm sóc sau bán hàng tận tình

Liên hệ ngay với Topacquy nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thay thế bình ắc quy xe Nissan Navara để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!

Thu gọn
icon icon icon icon