Ắc quy Volvo XC60

Khi nào cần thay thế ắc quy Volvo XC60 và nếu thay bạn nên chọn loại ắc quy nào? Nếu bạn vẫn đang đi tìm lời giải cho vấn đề trên, hãy cùng TOPACQUY.VN dành ít phút để đọc qua các nội dung được tổng hợp dưới đây 

Thông tin chung về hãng Volvo và dòng xe XC60

Xe Volvo là thương hiệu xe sang toàn cầu nổi tiếng với nhiều dòng xe an toàn nhất trên thế giới. Khác với các thương hiệu xe sang khác, Volvo thường tập trung vào các chi tiết nằm sau tay lái. Khi sử dụng phương tiện này, bạn có thể cảm nhận được những điểm vượt trội như: độ cách âm, hệ thống giảm xóc, độ nhẹ của vô lăng,…

Đặc biệt, những chiếc Volvo thế hệ mới còn trang bị thêm hệ thống hỗ trợ người lái. Do đó khi điều khiển phương tiện, bạn có thể giảm thiểu tối đa các va chạm gây ảnh hưởng đến tính an toàn. 

Ắc quy Volvo XC60 trang bị sẵn và thay thế

Bởi vì là dòng xe mang tính đặc thù của Châu Âu, do đó Volvo XC60 cũng rất ngốn điện dù chưa khởi động. Để xe có thể hoạt động bền bỉ, đem lại năng suất như ý muốn, bạn nên trang bị ắc quy xe Volvo XC60 loại tốt. 

Volvo XC60 được lắp sẵn ắc quy Varta AGM DIN80Ah. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cần thường xuyên kiểm tra tình trạng ắc quy và tiến hành thay mới khi chúng xuất hiện lỗi hoặc bất thường. Khi thay mới, tốt nhất bạn vẫn nên dùng tiếp hãng Varta AGM LN4 cho phương tiện. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tham khảo và chọn thêm một số loại ắc quy phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế cá nhân. 

Dưới đây là một số loại bình ắc quy xe Volvo XC60 thay thế tốt nhất được nhiều chuyên gia khuyên dùng:

Báo giá bình ắc quy xe Volvo XC60

Ngoài thương hiệu và dung tích thì giá bình ắc quy Volvo XC60 cũng là một yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Trên thị trường hiện nay, giá ắc quy Volvo XC60 được cung cấp sẽ có vài sự chênh lệch tùy vào từng thương hiệu, dung lượng và cả đơn vị cung cấp sản phẩm. 

Để xem chi tiết bảng giá ắc quy Volvo XC60 tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ TOPACQUY.VN để được tư vấn cụ thể hoặc truy cập website để tham khảo nhanh chóng.  

Tại sao nên chọn mua ắc quy Volvo XC60 tại Topacquy?

  • Topacquy là NPP Đại lí và là hệ thống bán lẻ uy tín hàng đầu Hà Nội và khu vực miền bắc
  • Khách hàng được tư vấn đúng - đủ - chính xác - hài lòng
  • Hoạt động, kinh nghiệm làm việc hơn 12 năm
  • Giá cả minh bạch & công khai 
  • Sản phẩm ắc quy được bảo hành theo đúng chính sách của hãng sản xuất
  • Nhiều thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu
  • Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào và bảo quản

Để mua ắc quy xe Volvo XC60 Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TÙNG PHÁT HÀ NỘI 

Hotline: 0963.267.266

 Miễn 100% phí giao hàng & phí lắp đặt ắc quy tại Hà Nội0963.267.266

 Có mặt ngay sau 15 phút - Phục vụ 24/7

Trụ sở chính: Số 23, Bạch Mai, P.Cầu Dền, Q.Hai Bà Trưng, TPHN
Các cơ sở:

 

 

Thu gọn
icon icon icon icon