BMW 325i

Lọc

Xe BMW 325i sau quá trình sử dụng lâu ngày sẽ có các dấu hiệu bình ắc quy hết tuổi thọ, cạn điện năng và buộc người dùng thay mới để có thể hoạt động được bình thường. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn loại ắc quy BMW 325i nào phù hợp để thay mới cho xe của mình, đơn vị uy tín cung cấp ắc quy chính hãng giá tốt ở Hà Nội? Tham khảo ngay thông tin TOPACQUY chia sẻ bên dưới đây để có được câu trả lời cho mình.

Lưu ý khi mua ắc quy BMW 325i thay mới cho xe

Xe BMW 325i hiện đang sử dụng bình ắc quy dung lượng 12V - 90Ah. Khi chọn mua ắc quy xe BMW 325i nên chọn mua loại có dung lượng bằng hoặc lớn hơn so với dung lượng ắc quy theo xe để giúp khi thay mới xe có thể khởi động và vận hành hệ thống phụ tải tốt. Chọn kích thước bình ắc quy tương ứng với hộc đựng ắc quy trên xe. 

Trong trường hợp các ắc quy chọn mua có cùng thông số thì cân nhắc mua loại ắc quy có thương hiệu nổi tiếng, thông số khởi động lạnh cao, thời gian bảo hành và tuổi thọ lâu dài.

Nên thay ắc quy xe BMW 325i loại nào tốt?

Thay ắc quy BMW 325i tại Hà Nội với các thương hiệu ắc quy nổi tiếng như GS, Varta, Rocket, Atlas,... đang là lựa chọn được đánh giá tốt hiện nay nhờ được sản xuất theo công nghệ hiện đại, có độ an toàn, tương thích tốt với xe, cho hiệu suất vận hành mạnh mẽ, thời gian bảo hành lâu dài chính hãng. Một số sản phẩm bạn có thể cân nhắc sử dụng thay mới cho ắc quy xe BMW 325i của mình như:

Hiện giá bình ắc quy BMW 325i sẽ có sự thay đổi tùy thuộc theo thương hiệu, mức dung lượng, loại bình ắc quy, công nghệ ắc quy,... Giá ắc quy BMW 325i dao động từ 2.100.000 vnđ - 5.000.000 vnđ và ở từng đơn vị phân phối trên thị trường cũng sẽ có sự chênh lệch giá. Khi chọn mua nên lưu ý tìm kiếm cho mình địa chỉ cung cấp có uy tín, chất lượng để đảm bảo có thể mua được ắc quy xe BMW 325i chính hãng, nhận mức giá tốt. TOPACQUY chính là một trong các địa chỉ mua ắc quy BMW 325i tại Hà Nội mà bạn có thể cân nhắc!

Quy trình thay lắp ắc quy BMW 325i tại nhà

Thay bình ắc quy xe BMW 325i tại nhà có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm vị trí đặt ắc quy trên xe, giữ nguồn nuôi ắc quy và kiểm tra dòng sạc của ắc quy
 • Bước 2: Kiểm tra đầu cọc bình, tháo phần dây cáp nối cọc âm ắc quy trước rồi thực hiện cho phần cọc dương. 
 • Bước 3: Lấy bình ắc quy cũ ra khỏi xe và vệ sinh phần hộc đựng ắc quy, các dây cáp nối cọc
 • Bước 4: Đặt ắc quy BMW 325i mới vào xe theo đúng chiều, đúng hướng và cố định ắc quy chắc chắn trong hộc đựng để không bị rơi vỡ khi xe di chuyển
 • Bước 5: Nối dây cáp với cọc dương ắc quy và làm cho cực âm, bắt ốc chắc chắn
 • Bước 6: Thử khởi động để xe nổ máy, kiểm tra dòng sạc xem đã ở mức ổn định hay chưa và mở các thiết bị điện trên xe để xem chúng hoạt động bình thường trở lại hay không

Vì là dòng xe sang đến từ hãng BMW nên để đảm bảo an toàn cho người dùng, hệ thống động cơ xe thì sẽ đòi hỏi người thực hiện có kinh nghiệm và hiểu biết về thay ắc quy xe BMW 325i.

Tại sao nên chọn mua ắc quy BMW 325i tại Topacquy?

 • Topacquy là NPP Đại lí và là hệ thống bán lẻ uy tín hàng đầu Hà Nội và khu vực miền bắc
 • Khách hàng được tư vấn đúng - đủ - chính xác - hài lòng
 • Hoạt động, kinh nghiệm làm việc hơn 12 năm
 • Giá cả minh bạch & công khai 
 • Sản phẩm ắc quy được bảo hành theo đúng chính sách của hãng sản xuất
 • Nhiều thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu
 • Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào và bảo quản

Để mua ắc quy xe BMW 325i Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TÙNG PHÁT HÀ NỘI 

Hotline: 0963.267.266

 Miễn 100% phí giao hàng & phí lắp đặt ắc quy tại Hà Nội0963.267.266

 Có mặt ngay sau 15 phút - Phục vụ 24/7

Trụ sở chính: Số 23, Bạch Mai, P.Cầu Dền, Q.Hai Bà Trưng, TPHN
Các cơ sở:

 

Thu gọn
icon icon icon icon