Mercedes ML320

Lọc

Ắc quy Mercedes ML320 là một trong những bộ phận bạn cần đặc biệt quan tâm để đảm bảo xe của bạn có thể hoạt động ổn định. Có rất nhiều loại ắc quy xe Mercedes ML320, tuy nhiên việc chọn lựa loại phù hợp không phải là điều dễ dàng. Cùng TOPACQUY tìm hiểu bình ắc quy xe Mercedes ML320 phổ biến nhất hiện nay!

Thông số bình ắc quy xe Mercedes ML320

Nắm rõ được thông số của bình ắc quy xe Mercedes ML320 dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được bình ắc quy thay thế tương thích:

 • Điện áp: 12V
 • Dung lượng ắc quy: 95Ah (20Hr)
 • Loại bình: Thuộc loại cần định kỳ bảo dưỡng
 • Loại cọc: cọc Din tiêu chuẩn, cọc Trái (L)

Lựa chọn ắc quy xe Mercedes ML320 thay thế 

Dòng xe Mercedes ML320 có động cơ ứng dụng công nghệ stop - start có thể tạm thời tắt máy khi xe ngừng di chuyển hoặc khi không cần sử dụng đến (khi xe chờ đèn đỏ, tắc đường…). Sau đó, động cơ sẽ nhanh chóng khởi động lại trước khi xe tiếp tục di chuyển. Do đó, để thay thế ắc quy xe Mercedes ML320, bạn nên lựa chọn loại chuyên dụng cho Start/Stop, cụ thể là hàng AGM nhằm để ắc quy đạt được tuổi thọ tối đa, cho xe hoạt động ổn định nhất.

Một số loại ắc quy để bạn tham khảo:

Giá bình ắc quy xe Mercedes ML320 hiện nay

Bên cạnh mặt chất lượng, giá ắc quy xe Mercedes ML320 là điều mà rất nhiều khánh hàng quan tâm. Hiện nay, việc thay thế ắc quy Mercedes ML320 tại Hà Nội có giá giao động từ 1.200.000 - 3.900.000. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính, bạn có thể lựa chọn bình ắc quy xe Mercedes ML320 phù hợp. 

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn ắc quy Mercedes ML320 có phân khúc chất lượng cao tại các địa chỉ cung cấp chính hãng để đảm bảo xe của bạn hoạt động tốt! Bạn có thể tham khảo các dòng ắc quy Mercedes ML320 tại TOPACQUY - địa chỉ chuyên cung cấp và thay thế bình ắc quy tại Hà Nội uy tín!

Một số lưu ý khi thay bình ắc quy xe Mercedes ML320

Khi xe của bạn xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng bình ắc quy xe, bạn nên ngay lập tức tiến hành kiểm tra và thực hiện thay thế nếu cần thiết. Trong suốt quá trình thay thế, bạn nên lưu ý một số điều sau: 

Mercedes ML320 là dòng xe sang trọng, do đó bạn cần nắm được các thông tin kỹ thuật chính xác về động cơ xe cũng như ắc quy xe. Nếu muốn thay tại nhà, bạn cần đảm bảo có kinh nghiệm trong việc tháo lắp ắc quy hoặc tốt nhất bạn nên lựa chọn thay thế tại các cơ sở uy tín.

Chú ý thực hiện đúng quy trình tháo lắp ắc quy xe. Đừng quên kiểm tra chiều và hướng ắc quy khi lắp để tránh xảy ra tình trạng lắp ngược cực.

Tại sao nên chọn mua ắc quy Mercedes ML320 tại Topacquy?

 • Topacquy là NPP Đại lí và là hệ thống bán lẻ uy tín hàng đầu Hà Nội và khu vực miền bắc
 • Khách hàng được tư vấn đúng - đủ - chính xác - hài lòng
 • Hoạt động, kinh nghiệm làm việc hơn 12 năm
 • Giá cả minh bạch & công khai 
 • Sản phẩm ắc quy được bảo hành theo đúng chính sách của hãng sản xuất
 • Nhiều thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu
 • Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào và bảo quản

Để mua ắc quy xe Mercedes ML320 Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TÙNG PHÁT HÀ NỘI 

Hotline: 0963.267.266

 Miễn 100% phí giao hàng & phí lắp đặt ắc quy tại Hà Nội0963.267.266

 Có mặt ngay sau 15 phút - Phục vụ 24/7

Trụ sở chính: Số 23, Bạch Mai, P.Cầu Dền, Q.Hai Bà Trưng, TPHN
Các cơ sở:


 

 

Thu gọn
icon icon icon icon