Với phương châm làm việc ngay từ khi thành lập “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu” TOPACQUY cho đến nay đã và đang không ngừng nỗ lực hơn nữa để xây dựng, phát triển thương hiệu, giữ vững niềm tin của đối tác, trở thành nhà cung cấp, đơn vị phân phối bán lẻ ắc quy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để có sự thành công như hiện nay chính là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt của anh Nguyễn Trung Dũng - một con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp.

Thông tin cơ bản

Ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu Topacquy, anh Dũng với vai trò là người sáng lập đã luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu thị trường, bôn ba liên hệ và làm việc với nhiều nhãn hàng cung cấp ắc quy nhập khẩu & nội địa lớn, đưa ra những kế hoạch mở rộng thương hiệu trên thị trường để mang đến những sản phẩm và dịch vụ “đáng kinh ngạc” tới mọi khách hàng Việt.

Hiện tại, Topacquy là Đại lý cấp 1, Đại lý ủy quyền, Đại lý chuyên nghiệp cho các thương hiệu hàng đầu: ắc quy Amaron, ắc quy Rocket, ắc quy Varta, ắc quy Atlas, ắc quy Delkor, ắc quy Globe, ắc quy Vision, ắc quy Đồng Nai, ắc quy GS… và cung cấp ắc quy cho hàng trăm đối tác, khách hàng khác lớn nhỏ trên thị trường Việt Nam.

TOPACQUY đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của người dùng khi có nhu cầu tìm mua và thay thế ắc quy xe máy, ắc quy ô tô, ắc quy xe điện, ắc quy xe nâng điện, tàu thủy, ắc quy ô tô điện - xe golf điện, ắc quy viễn thông, ắc quy công nghiệp - dân dụng, phụ kiện ắc quy... cũng như các chủng loại ắc quy khác. Chúng tôi còn đem đến các dịch vụ chất lượng và uy tín như: thay thế ắc quy tại nhà, cứu hộ ắc quy, phục hồi ắc quy cũ….

Những giá trị Topacquy hướng tới

TOPACQUY định hướng tập trung vào bốn giá trị cơ bản quan trọng “Khách hàng - Đối tác - Cán bộ nhân viên - Xã hội”

  • Với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
  • Với đối tác: Hợp tác với mối quan hệ bình đẳng, công bằng, đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển.
  • Với cán bộ nhân viên: Với quan niệm cán bộ - công nhân viên là trọng tâm và ưu tiên hàng đầu nhằm đảm bảo một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, gắn kết.
  • Đối với xã hội: Chúng tôi cam kết từng bước mang lại cuộc sống tốt đẹp và an toàn hơn trên mọi nẻo đường Việt Nam.

Tầm nhìn

Dưới sự dẫn dắt từ CEO - Nguyễn Trung Dũng, TOPACQUY đang hoạt động với mục tiêu duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách cung cấp những sản phẩm ắc quy chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, cũng không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu, giữ vững niềm tin của đối tác, trở thành Nhà cung cấp, Đơn vị phân phối và bán lẻ ắc quy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp ắc quy chất lượng, giá cả phù hợp hãy đến với TOPACQUY để có được những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ hơn cả sự mong đợi!

Nguyễn Trung Dũng

CEO - TOPACQUY

icon icon icon icon